Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thuế

Dịch vụ tư vấn kế toán ở đâu cũng như nhau? Không hề bạn nhé! Bởi không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng, hiệu quả, tận tâm và chuyên nghiệp. Hãy tìm nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, đáng tin cậy trong bài viết dưới đây!

Cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán và tư vấn thuế chuyên nghiệp

AĐH tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất hiện nay cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán và tư vấn thuế Online. Dịch vụ tư vấn kế toán là dịch vụ được tạo ra để hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp hoàn thành tốt những hạng mục công việc liên quan đến kế toán và ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của đơn vị, doanh nghiệp đó.

 

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán

Thuế trong doanh nghiệp luôn là một mảng lớn dành được sự quan tâm từ phía tất cả công ty, doanh nghiệp. Do đó, công việc kế toán ở doanh nghiệp luôn cần được giám sát chặt chẽ để tránh rủi ro cho phía doanh nghiệp của bạn. Và chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.
Bên cạnh việc thực hiện giám sát công tác kế toán, chúng tôi sẽ luôn cập nhật những Thông tư, Nghị định, quy định cùng với những phân tích, đánh giá những ảnh hưởng liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp để có thể chủ động trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp thường không có kiến thức chuyên sâu về kế toán. Điều này dẫn đến việc nhiều sai sót trong các báo cáo mà bạn không hề hay biết. Bạn cũng lo lắng về chất lượng của các báo cáo cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên kế toán. Chúng tôi sẽ trở thành nhà quản lý cùng bạn để đánh giá lại chất lượng kết quả làm việc trước đó của đội ngũ kế toán của bạn để đảm bảo chi phí bạn bỏ ra có thể được sử dụng hiệu quả nhất.

Đó là những lý do cơ bản để việc lựa chọn dịch vụ tư vấn kế toán trở nên dễ dàng hơn. Và đó cũng là lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ bên ngoài trước những thời điểm quan trọng trong năm.

2. Phương pháp tư vấn

Sử dụng nền tảng công nghệ thông tin hiện đại nhất trên thế giới kết hợp Internet để hỗ trợ, giải đáp vướng mắc và tư vấn cho khách hàng

Cầm tay chỉ việc đối với những nội dung tư vẫn phức tạp như cài đặt phần mềm kế toán, hạch toán kế toán vào các phần mềm kế toán, kiểm tra hệ thống kế toán … thông qua teamviewer

Tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua Skype, Zalo, Facebook, Call on Web …

Phí dịch vụ khách hàng đã thanh toán được cộng vào tài khoản trên website và được tự động trừ dần hàng tháng hoặc theo từng lần yêu cầu tư vấn. Khách hang có thể kiểm tra số dư tài khoản và lịch sử giao dịch bất cứ lúc nào.

Khách hàng có thể được tự chọn nhân viên tư vấn yêu thích

3. Đối tượng áp dụng

Tất cả các tổ chức và cá nhân có nhu cầu cần tư vấn kế toán, tư vấn thuế

Nếu bạn vẫn còn những vướng mắc chưa được giải đáp thỏa đáng trong bài viết, hãy để lại số điện thoại tại bài viết, hoặc liên hệ qua AĐH, chúng tôi luôn thường trực để hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán.

Rate this post
Bài viết liên quan
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon